น้อง1เดือนกับ21วัน......

น้อง1เดือน21วัน ไม่ถ่ายมา4วันแล้ว น้องทานนมแม่ กับนมผง นมผงก็เป็นยี่ห้อที่น้องกินมาตั้งแต่แรกเกิด กินนมแม่ส่วนมาก นมผงประมานวันละออน ทำยังไงดีค่ะจะอันตรายมั๊ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ขอตามด้วย แต่น้องตดตลอดนะค่ะไม่มีอาการแน่นท้อง

3y ago

แรกๆก็ตดค่ะแม่ ถึงวันที่5แน่นท้อง ร้องไห้งอแงใหญ่เลยค่ะพาไปหาหมอหมอให้ยาสวนมาค่ะ พอถ่ายแล้วผ่านมาอีก2วันไม่ถ่ายเลยค่ะ ร้องไห้ทั้งวันทั้งคืน เพรียและหลับไป แปปเดียวตื่นร้องไห้ต่อ ไม่รุ้ทำไงดี แม่ก็สวนอีก พอสวนถ่ายออกมา น้องสบายท้องอารมดีเลย แต่กลัวเหลือเกิน จะถ่ายเองได้เมื่อไหร่ ลูกเจ็บแม่ก็ทรมานเหลือเกิน