ทำไงดีน้องถึงจะหายใจได้ปกติ

น้อง1เดือน21วัน หายใจครึดคราดมาสองอาทิตย์แล้ว ทำไงน้องถึงจะหายคะ ไปหาหมอก็กลัวเขาดูดเสลดเพราะเหมือนเขามีเสลดด้วย คนแก่เขาก็บอกว่าเดี๋ยวก็หาย เด็กเล็กๆก็เป็นแบบนี้แหละแต่เรากังวลใจมาก

ทำไงดีน้องถึงจะหายใจได้ปกติ
17 ตอบกลับ

ทำไมถึงกลัวการดูดเสลดคะ เก็บไว้ก็มีแต่จะเป็นตัวอุดกั้นทางเดินหายใจน้อง และมีโอกาสติดเชื้ออีกด้วย