ลูกไม่ถ่าย

น้อง1เดือน19วัน ไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ แต่ตดปกติ น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ อยากทราบว่าทำไงให้น้องถ่ายดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติของเด็กทานนมแม่ค่ะ สถิติสูงสุดคือ15วัน แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจอยากให้น้องถ่าย ปั๊มนมส่วนหน้าให้น้องทานค่ะ

4y ago

กินนมส่วนหน้าก็ไม่ถ่ายค่ะ เเม่ลองนวดท้องให้ น้องถ่ายแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

แม่ทานผลไม้ค่ะ มะละกอหรือส้มก็ได้ แต่อย่าทานเยอะนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ น้องถ่ายเเล้วค่ะ แม่นวดท้องให้น้องค่ะ