ลูกวัย1ปี6เดือน

น้อง1ปี6ขวบทานนมโฟสโมสโอเม้ก้ามา7เดือน น้องถ่ายวันล่ะ6-7รอบ ถ่ายน้อยบ้างถ่ายเยอะบ้าง ถ่ายมาทุกรูปแบบ ยกเว้นถ่ายแข็ง แม่คิดว่าน้องอาจจะทานนมตัวนี้ไม่ถูกเลยเปลี่ยนมากินนมหมี น้องถ่ายออกมามีกลิ่นเหม็นมาก ถ่ายเหมือนจะเป็นน้ำ เกิดจากอะไรค่ะ

ลูกวัย1ปี6เดือน
1 ตอบกลับ

น้องท้องเสียคะ เกิดจากนมที่ทานไป