เด็กเดินช้า

น้อง1ปี2เดือนแล้วยังไม่มีทีท่าจะเดินเลย ทำยังไงได้บ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

1 ขวบ 2 เดือนเอง ยังไม่ต้องกังวลค่ะ ไม่ต้องเปรียบเทียบกับเด็กคนอื่น จัดพื้นที่ให้พร้อมสำหรับการหัดเดินค่ะ ที่เหลือรอน้องค่ะ เมื่อน้องพร้อม น้องจะเดินเอง

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

แม่อย่ากังวนค่ะ น้องอาจจะยังกลัวค่ะ เด็กจะพัฒนาไปเองค่ะ สู้ๆค่ะ