น้อง1ปี2เดือนดื่มนมกล่องได้มั้ยหรือต้องกินนมผงสูตรต่อเนื่อง

นมตัวนี้ได้มั้ย

น้อง1ปี2เดือนดื่มนมกล่องได้มั้ยหรือต้องกินนมผงสูตรต่อเนื่อง
12 ตอบกลับ

1ขวบขึ้นก็กินนมกล่องได้แล้วค่ะ แต่ต้องสังเกตุดูว่าน้องว่านกินถูกไหม ส่วนเรื่องสารอาหาร วัยนี้เน้นกินอาหารให้ครบ5หมู่ แล้วเสริมนมเอาค่ะ

ดื่มได้ค่ะ แต่ระวังแพ้นมวัวนะคะ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องสารอาหาร ไม่เเนะนำค่ะ

ขอบคุณทุกเม้นค่ะ แม่ให้น้องกินแล้วน้องไม่กินคงต้องกินนมผงต่อไป

ทานได้จ้า บ้านนี้ก้อทานตั้งแต่ได้ 1 ขวบ ตอนนี้ 1.6 ขวบแล้ว

ได้ค่ะ ดีกว่านมผงด้วย

กินได้แล้วจ้า

กินได้จ้าแม่

ได้แล้วจ้า

กินใด้ค่ะ

กินได้ค่ะ