ลูกไม่ยอมกินข้าว

น้อง1ขวบไม่ยอมทานข้าวค่ะแม่ๆท่านไหนพอจะมีวิธีทำให้น้องกินข้าวบ้างมั้ยค่ะ บ้านนี้ลองทุกวิธีแล้วค่ะไม่สำเร็จเลยขอเคล็ดลับแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

วิธีที่บ้านนี้ทำแล้วได้ผลบ่อยๆ คือ ให้น้องหยิบอาหารเองสักชิ้นพอดีคำ พอจะเอาเข้าปาก แม่ก็รีบเอาข้าวที่เตรียมไว้เข้าปากน้องไปก่อน แล้วก็ yum yum yum ร้องเป็นเพลงเลยค่ะ บางช่วงก็ให้น้องเอาเข้าปากเอง เคี้ยวหมดก็ทำวนๆ ไป 😁😁 แต่แม่ต้องไวกว่าน้องนะคะ อ้อ บ้านนี้กำลังจะครบขวบในอีกไม่กี่วัน ไม่รู้ว่าวิธีนี้พอจะใช้กับลูกคุณแม่ได้ไหม ยังไงก็ลองดูนะคะ 🤗

4y ago

🥰🥰