น้อง1ขวบ​ เอาแต่ใจ

น้อง1ขวบเอาแต่ใจขัดใจไม่ได้เล​ย​ ขัดใจร้องกรี้ดตลอดมีวิธีแก้ไขปันหายังไง หรือเป็นพัฒนาการของน้อง

5 ตอบกลับ

แม่ต้องไม่สนใจค่ะ ปล่อยกริ๊ดไป สักพักเขาตะหายเองจะเป็นแบบนี้ไปสักพัก6ุณแม่ต้องอดทนและใจเย็นทำไม่สนเดี๋ยวก็หาย