น้องเดินช้าสุดขวบกี่เดือนกันคะแม่ๆ

น้อง1ขวบกว่า ไม่ยอมตั้งไข่เองเลยค่ะ จับให้ยืนก็นั่งลง พอจับเดินก็ไม่ยอมเดิน ??? เห็นเด็กเกิดทีหลังลูกเรา ลูกเขาหัดเดินกันแล้ว ลูกเรายังไม่หัดเดินเลย แม่เครียดด ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่ยอมเดินเองค่ะ แต่เกาะยืน เกาะเดิน เวลาจับเดินก็คล้ายๆ กันค่ะ จะนั่งลงทันที แม่กำลังพยายามเชียร์ ให้กำลังใจน้องอยู่ค่ะตอนนี้ แต่ก็มีบ้าง น้องผลักรถเข็นเดินเอง แต่ยังไม่ยอมปล่อยมือ 😔 น้องเพิ่งขวบกับอาทิตย์หนึ่งค่ะ

มีคอกไว้ให้เดินมั้ยค่ะ