ผื่นขึ้นทั้งตัวทั้งหน้า

น้อง1ขวบ เป้นผื่นแดงๆเต็มตัวเลยค่ะ ไม่ทราบว่าเป้นผื่นแพ้ หรือออกหัดหรือป่าว น้องไม่มีไข้แม่ๆท่านไหนพอทราบบ้างค่ะ ขอคำตอบด่วน!!!

ผื่นขึ้นทั้งตัวทั้งหน้า
1 ตอบกลับ

งดนม ขนมปัง ก่อนนะคะ ทาน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นหรือน้ำผึ้งแท้ แล้วพาตากแดดเช้า 20 นาที