1ขวบ2เดือนดื่มนมโรงเรียนได้ไหม

น้อง1ขวบ2เดือน สามารถดื่มนมโรงเรียนได้ไหมคะ แล้วถ้าจะให้น้องดื่นนมกล่อง ต้องควบคู่กับนมชง หรือให้น้องดื่มนมกล่องอย่างเดียวได้เลยคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ UHT ไปเลยก็ได้ค่ะ วัยนี้เขาเน้นที่ข้าว ไม่ใช่นมค่ะ

ดื่มนมกล่องอย่างเดียวได้ค่ะ