ลูกกินนมน้อยหรือเยอะไปค่ะ

น้อง1ขวบ2เดือน กินข้าว2-3มื้อต่อวันและกินนมUHT6ลังต่อเดือนถือว่าเยอะไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

วันนึงกินกี่กล่องค่ะ กล่องละกี่มล. วัยนี้อาหารเปนหลักค่ะ 3มื้อต่อวัน ผลไม้อาหารว่างอีก นมแค่เสริมค่ะ

4y ago

น้องกินวันละ6-8กล่องค่ะ180มล.