นมสำหรับเด็ก1ขวบ ท้องผูก

น้อง1ขวบ1เดือน 7วัน อยากเสริมนม อื่นอกจากนมแม่ เพราะนมแม่ไม่เพียงพอ ให้กิน นม โฟรโมส100%น้องถ่ายยาก มีนมอื่นแนะนำไม่ค่ะ ที่เป็นUHT นมกล่องน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองดูนมที่ผสมใยอาหารธรรมชาติค่ะ หรือไม่ก็นมแพะ ที่ย่อยง่าย

เาาให้ทานเอส26จนถึง4ขวบคะ