ลูกอาเจียนบ่อย

น้อง1 เดือน 23 วัน อาเจียนบ่อยหลังกินนม บ้างครั้งก็หลังจากกินนมนานแล้ว อาเจียนแบบพุ่งออกมา จับน้องเรอทุกครั้งนะคะ น้องร่าเริง อุจจาระปกติ ไปหาหมอมาแล้วหมอให้ยา Ari-x มาทาน แต่ก็นังไม่หาย มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ แล้วทำไงถึงจะหายคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองลดปริมาณนมต่อมื้อลงดูค่ะ บางทีอาจให้เยอะเกินไป