น้องไม่ค่อยกินนม

น้อง1 เดือน11 วัน เริ่มไม่ค่อยกินนม กลางคืนเริ่มนอนยาว ปกติไมคะเเม่ แม่บ้านนี้กังวลมากกลัวลูกเป็นอะไร บ้านไหนมีประสบการณ์ยังไงรบกวนเเม่ตอบหน่อยนะคะ บ้านนี้ลูกคนเเรก

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงอายุประมาณนั้นคือกินนมล่าสุด4ทุ่ม แล้วก็นอนยาวค่ะ จะตื่นมากินอีกทีก็ประมาณตี5เลยค่ะ เพราะเคยปลุกแล้วแต่น้องไม่ดูด ตอนนี้น้อง2เดือนค่ะ ก็ยังปกติเหมือนเดิม แต่นอนดึกขึ้นค่ะ 😁

บ้านนี้ให้น้องกินนมเป็นรอบตั้งแต่แรกเกิดค่ะ ช่วงก่อน 1 เดือน ตื่นบ่อยมากเพราะเค้าหิวบ่อย กินจุ ครบ 1 เดือนเค้าจะนอน 1 ทุ่มแล้วตื่นกินนมตี1,ตี3 จนถึงตอนนี้น้องได้ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ

1ดือนยังต้องปลุกกินนมค่ะแม่

2y ago

ปลุกคะแม่ แต่น้องไม่หิวน้องก็ไม่ยอมดูด เอาลิ้นดันออกค่ะ