ตุ่มอะไรคะ

น้อง15วันเป็นผื่นแบบนี้ขึ้นตามตัวตามศรีษะเกิดจากอะไรคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ

ตุ่มอะไรคะ
39 ตอบกลับ

เป็นเหมือนลูกชายคนกลางเลยคะ ตอนออกรพ มีตุ่มแบบนี้ เป็นหนอง ที่ แขนก่อน แล้วก็มาที่คอ ที่ท้อง ไปหาหมอ ติดเชื้อในกระแสเลือด แม่รีบพาน้องไปหาหมอนะคะ

กรณีเด็กแรกเกิดจะเป็นอะไรก็แล้วแต่ เกี่ยวกับผิวหนัง แนะนำไปโรงพยาบาลเด็กคะ หมอเชี่ยวชาญเก่งๆเยอะ

เคยเจอค่ะ แต่ของน้องบ้านนี้เป็นที่รักแร้ ไปหาหมอเขาเจาะออก แล้วหายเลยนะคะ ลองหาหมอดูนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ แอบนอกเรื่องเสื้อน้องใส่เหมือนกันเลยค่ะ 🥰

พาน้องไปหาหมอเถอะค่ะเวลาน้องเปนอะไรก้อตามควรพาไปพบหมอน่ะค่ั

ควรพาน้องไปหาหมอให้เร็วๆนะคะสงสารน้องคงไม่สบายตัว

ไปหาหมอเลยค่ะ น้องน่าจะแพ้ครีมอาบน้ำรึปล่าว

น่าสงสารน้องมาก แม่รีบพาน้องไปหาหมอเถอะค่ะ

เหมือนเป็นตุ่มหนองนะคะ พาไปหาหมอค่ะ อย่ารอ

รีบหาหมอนะคะแม่ น่าสงสารน้องยังเล็กมากเลย