ตุ่มอะไรคะ

น้อง15วันเป็นผื่นแบบนี้ขึ้นตามตัวตามศรีษะเกิดจากอะไรคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ

ตุ่มอะไรคะ
39 ตอบกลับ

หาหมอรึยังคะแม่ มาอัพเดทอาการหน่อยค่ะ

ทราบหรือยังคะคุณแม่ว่าเกิดจากอะไร

พาไปหาหมอเลยจ้าแม่ สงสารจังลูก

หาหมอค่ะแม่ ไม่ควรทิ้งไว้นะคะ

หาหมอแล้วมาอัพเดทด้วยนะคะแม่

ไม่เคยเจอเลยค่ะ สงสารน้องจัง

ควรพาน้องไปหาหมอค่ะ

พาน้องไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอคะ สงสารน้อง