ผดผื่น

น้อง13วัน ผดผื่นแดงๆที่หน้าที่คอ ทำไงถึงหาย

1 ตอบกลับ

น้องทานนมแม่หรือนมผสมค่ะ ถ้าทานนมผสม ที่เป็นผื่นแดงๆอาจเป็นว่าน้องแพ้นมวัวค่ะ. ลูกเค้าแพ้นมวัวตอนนี้หมอให้ทาน นูทามีเยน นมถั่วเหลืองส่วนผดเป็นกันทุกเด็กไม่ต้องทาอะไรเดียวหายเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ น้องทานนมแม่ค่ะ