เลิกนมแม่ดีใหม

น้อง11เดือนแล้วทานนมแม่ เข้าเต้าตลอด ว่าจะให้เลิกนมเเม่ตอน1ปี ดีใหม หรือจะให้น้องหินนมจากเต้าต่อดีเเล้วควรให้กินนานเเค่ใหนดี ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ให้กินต่อไปเรื่อยๆจนกว่าจะไม่มีนมให้ลูกกินค่ะ ยิ่งนานยิ่งดีนะคะ