สอบถามแม่ๆค่ะ

น้อง10เดือนพึ่งเปลี่ยนมากินนมสูตร2ทานข้าว2มื้อ น้องถ่าย2วันทีน้องทำท่าเบ่งบ่อยแต่ไม่ออกควรเปลี่ยนนมมั้ยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่เริ่มทานข้าวตอน6เดือนก็นานๆถ่ายทีค่ะ2วันถ่าย 3วันถ่ายบ้างนานสุด5วัน แต่น้องไม่งอแงกินได้ปกติ จนตอนนี้10เดือนครึ่งละค่ะ #ลูกบ้านนี้ไม่ค่อยกินข้าวนะคะป้อนทีก็กินแค่4-5คำ

1y ago

บ้านนี้น้องกินข้าวเยอะค่ะ 6 ช้อนโต๊ะ 2-3 วันถ่ายทีไม่งอเเง เเต่ชอบเบ่ง ถ่ายออกแข็ง

เสริมผัก ผลไม่ที่ช้วยเรื่องขับถ่ายให้น้องคะ แล้วรอดูก่อนคะ

1y ago

แม่ให้น้องทานมะละกอ โยเกิร์ต บลูเบอร์รี่ อะโวคาโด สลับกันกันมื้อกลางวันค่ะ ส่วนข้าวแม่เน้นผักที่ช่วยถ่ายแล้วค่ะ