เด็ก10เดือน

น้อง10เดือนกว่าแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลย ผิดปกติไหมคะ แม่ๆมีวิธีทำให้ฟันขึ้นไหมคะบอกหน่อยคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นค่ะ โดนเปรียบเทียบอีกว่าทำไม่ฟันขึ้นช้าจังเด็กอยุ่บ้าน5เดือนฟันขึ้นแร้ว ควรทำไงค่ะแม่

บ้านนี้ก็พึ่งขึ้นค่ะ 10 เดือน3 วันขึ้น2 ชี่ล่าง

ปกติค่ะ ถ้า 1.6 ขวบไม่ขึ้น พาไปหาหมอนะคะ

ปกติค่ะแม่