ลูก 7 เดือน กินข้าว 3 มื้อ กินนมน้อยลงมาก เป็นไรไหมค่ะ?

ตอนนี้ลูกอายุ 7 เดือน ให้กินข้าว 3 มื้อ เช้า กลางวัน เย็น กินข้าวมื้อละประมาณ 2 ออนซ์ น้องแฮปปี้นะคะ กินหมดทุกมื้อเลย แต่น้องกินนมน้อยลงมาก จากปกติ เช้าถึงเที่ยงกินประมาณ 8 ออนซ์ บ่ายก็กินประมาณ 8-12 ออนซ์ ตอนนี้น้องกินแค่ประมาณ 4 ออนซ์ตอนเช้าหนึ่งขวด ตอนบ่ายหนึ่งขวด กลางคืนน้องก็กินนมแม่อยู่นะคะ ประมาณ 2 - 3 ครั้ง ละพอเช้ามาประมาณ 7 โมง ก็กินอีกที ก่อนตื่นนอน ตอนนี้เครียดค่ะ หรือต้องลดมื้ออาหารลูกลงค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆ หน่อยค่ะ 🙏🏻🙏🏻 #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูก 7 เดือน กินข้าว 3 มื้อ กินนมน้อยลงมาก เป็นไรไหมค่ะ?
2 ตอบกลับ

ข้าว3มื้อ กินนมน้อยก็ปกติมากๆเลยนะคะแม่ ลูกเรา7เดือนให้1มื้อกับผลไม้บ่ายเอง

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️ ผลไม้แม่ให้กินยังไงค่ะ บดให้น้องไหมค่ะ

เก่งจัง บ้านนี้8เดือนกินข้าว2มื้อๆละไม่ถึง2ช้อนเลย แต่กินนมปกติค่ะ 😁

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ❤️