น้องไม่ดูดเต้า

น้อง10วันไม่ยอมดูดเต้าเลย เพราะหัวนมเราใหญ่เเละสั้น ปั้มให้น้องกินได้อย่างเดียวอยากให้น้องเข้าเต้าทำไงดีคะเเม่ๆ😂

1 ตอบกลับ

เอาเข้าบ่อยๆ ค่ะ อาจเอาเข้าหลังปั๊มนม น้องน่าจะดูดง่ายขึ้น

3y ago

ใช่ๆ ค่ะแม่ เคยอ่านเจอว่าใช้ ปทุม อะไรสักอย่าง ครอบแล้วให้น้องดูด