สอบถามหน่อยค่ะ

เพิ่มน้ำนมยังไงค่ะให้เยอะ บ้านนี้ไหลไม่ทัน น้องไม่ดูดเต้า เพราะอยู่โรงบาลนานชินกับการดูดขวดรึป่าวค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ แนะนำไปเรียนที่คลีนิคนมแม่ค่ะเค้าจะสอนวิธีแก้ให้ค่ะ มีอยู่ทุกรพ.ค่ะ