ทานอาหารในวัย10เดือน

น้อง10 เดือน ไม่ค่อยทาทานข้าวเลย ใครพอจะแนะนำอะไรให้น้องทานบ้างคะ ทาน ผลไม้อะไรได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ให้ทานแบบไหนอยู่คะตอนนี้ น้องอาจจะอยากหยิบกินเองไหมคะ บ้านนี้ก็10เดือนค่ะ หยิบกินเองกินดีค่ะ หั่นแบบลูกเต๋าให้เค้าหยิบ ผลไม้ทานได้หลายอย่างเลยค่ะ แตงโม ส้ม มะม่วง อะโวคาโด แก้วมังกร ฯลฯ