นอน ไม่ได้ อึดอัด ท้อง แน่นมาก

น้อง ได้ 11w3d ไม่ค่อย สบายตัวเลย เบื่อข้าวมาก กินได้ พวก ของเส้นๆ ก๋วยเตี๋ยว สุกี้ แต่พอ กิน แล้ว ยังไม่ทันอิ่ม ก้ อึดอัดมาก บางคืน ต้องนั่งหลับ เลย ก้มี จะ บรรเทายังไง ดี กินข้าวเสด นั่ง 3 ชม แล้ว มานอน ก้ยัง อึดอัดยุดี เห้อออ ???

2 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกท้องอืดคุณแม่กินอีโนได้นะคะ