ช่วยน่อย เจ้าตัวเล็กใครเป็นแบบนี้บ้าง

น้อง 8 เดือน เป็นไข้ กินข้าวกินนม แล้วอ๊วก อ๊วกออกทั้งปากทั้งจมูก แล้วก็อึบ่อย บางทีอึเป็นเลือด ตอนนี้สงสารลูกมาก หาหมอแล้ว หมอให้แต่น้ำเกลือแร่กับยาลดไข้ ยาฆ่าเชื้อ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอเถอะค่ะแม่ ลองไปโรงพยาบาลอื่นดูบ้างนะคะ