น้องไม่ค่อยกินนม

น้อง 5 เดือนกว่าไม่ค่อยกินนมมาเกือบอาทิยต์แล้วบางวันกินแค่ 2 ครั้ง 8 ออนบางใส่ขวดครั้งละ 4 ออนกินทั้งวันแม่ๆท่านไหนมีประสการณ์แบบนี้ช่วยแชร์หน่อยคะกลุ้มใจมาก

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะฟันขึ้น​ หรือห่วงเล่น​ แม่ลองอุ้มน้องให้นมในที่เงียบๆ​ ไม่มีของเล่นที่เบี่ยงเบนความสนใจน้องนะคะ