อยากทราบว่ารพ.ฉีดวัคซีนเด็กกี่โมง ราคาเท่าไรคะ

น้อง 4เดือนค่ะ

อยากทราบว่ารพ.ฉีดวัคซีนเด็กกี่โมง ราคาเท่าไรคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีด รพ.รัฐ ตอนช่วงบ่ายของทุกวันอังคารค่ะ แนะนำให้เเม่ไปถาม รพ. ดีกว่าค่ะว่าฉีดวันไหนเพราะเเต่ละที่น่าจะไม่เหมือนกันนะค่ะบางที่ก็ฉีดตอนเช้าค่ะ

5y ago

ฉีด รพ.ระฐ น้องมีไข้ไหมค่ะ