น้องนอนยาก (นอนกลางวัน)

น้อง 1 เดือน 26 วัน นอนยากมากเลยคะ เวลากินนมเคริ้มจะเหมือนจะหลับ แต่พอจะหลับจริง ดีดตัวสุดแรง ขัดขืน ดิ้นๆ เพื่อไม่ให้ตัวเองหลับ บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ มีวิธีแก้ไหมคะ

11 ตอบกลับ

จับนอนเปลเลยคะบางที่เขาก้อเลือกนอนคะ