น้อง 1 ขวบ 6 วัน แล้ว นมแม่ล้วนมาตลอดและก็ยังกินนมแม่อยู่ค่ะ ควรเสริมนมกล่อง หรือว่านมชง แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้านมแม่พอ แนะนำนมแม่ต่อไปจนลูกจะหย่าเองค่ะ นมมีมีภูมิต้านทานดีกว่า มีสารอาหารจากแม่สู่โลกโดยตรง ทั้ง DHA ARA อัลฟ่าแลคตีลบูมิน ส่งตรงจากแม่สู่ลูกค่ะ หลังขวบนมแค่เสริมค่ะ กินข้าวเป็นหลักนะคะ ลูกชายเราดพิ่งกินนมกล่องเสริมตอน 3 ขวบเพราะไปกินที่ รร. ค่ะ อยู่กับแม่กินแต่นมแม่ค่ะ

ขวบนึงแล้ว ทานนมกล่องuhtได้แล้วคะ นมวัว100%รสจืด ก็ดีนะคะ ทานแล้วไม่ค่อยมีปัญหาอะไร สำหรับลูกเราที่ทานนมแม่อย่างเดียวมาตลอด

เริ่มทานนมกล่องได้แล้วคะ เลือกแบบ นมดคแท้นะคะ เช่น จิตรลดา ไทยเดนมากส์ หนองโพ เป็นต้นคะ