น้อง1ขวบ6เดือนเริ่มเอาแต่ใจงอแงง่ายไม่พอใจอะไรคือลงไปนอนดิ้นเลยค่ะแม่ๆรับมือกันยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำเฉยค่ะ อย่าให้ความสนใจตอนลงไปดิ้น แล้วแม่ก็ทำเป็นเรียกร้องความสนใจน้อง เช่น เอ๋ ใครเดินมาน้าาาาา ม้าหรือเปล่านะ หรือว่าช้าง ออกไปดูดีกว่า... อะไรประมาณนี้ค่ะ