แอบแตกมาแล้วค่ะ 38 week

น้ งน้ำหนัก3100กรัม ผู้หญิงค่ะ กำหนดคลอดวันที่20กรกฎาคม​ค่ะ

แอบแตกมาแล้วค่ะ 38 week
24 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 15 ก.ค. เงียบกริบเลยค่ะ อยากแตกแล้ว🥺🥺

กำหนด15กรกฎา เงียบกริบเลยแม่ อยากแตกบ้างจัง😂

กำหนดคลอด19กรกฎาคม ยังเงียบอยู่เลย

20 กรกฎาคมเหมือนกันค่ะ เงียบอยู่เลย

แก้มเต็มเลยน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ไอต้าวว น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ💗

ทีมกรกฎาคมยังเงียบอยู่เลย

38+5ยังไม่แตกเลยค่ะ🥹

ยินดีด้วยนะคะ