ท้องไม่ท้อง อยากรู้จังเลยค่ะ

น่าลุ้นไหมอุณหภูมิ นิ่งๆ แบบนี้ มีเจ็บเต้าคัดตึง เวลาไปโดนจับเจ็บระบม มีตกขาวตกเหมือนโลชั่น ไม่ข้นไม่มีกลิ่น ไม่คัน หิวน้ำ ปวดฉี่บ่อย มีหน้ามืด ง่วง เพลียเหมือนหมดแรง ลิ้นฟาดเฟื่อน ตรวจไปแล้วไม่เจอ ใช้อันที่ลาซาด้าแถมมา ไข่ตกมา10วันแล้วค่ะ อยากให้อุณหภูมิเด้งขึ้นต่อเนื่องจังเลยค่ะ 🙂

ท้องไม่ท้อง อยากรู้จังเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ของเราลุ้นทุกเช้าที่วัดอุณหภูมิเลยค่ะ อย่าตก ๆ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย นอกท้องปวดหน่วงท้องน้อยเหมือน ปจด จะมา แต่ยังไม่ถึงรอบที่จะมา เอาใจช่วยนะคะ ขอให้มีข่าวดีค่ะ

4y ago

วัดอุณหภูมิตอนเช้าแล้วบันทึกลงในแอพค่ะ

นี่คือเเอปอะไรเหรอค่ะ

4y ago

Femometer ค่ะ คำนวณได้แต่ว่าให้ปม่นเลย ต้องใช้ทีตรวจไข่ตกด้วยจะได้ผลแม่นยำมากกว่าค่ะ