แม่ๆตุลา รู้เพศน้องหรือยังค่ะ

136 ตอบกลับ

วันฮาโลวีน ยังไม่รู้เพศเลยค่า รอลุ้นอยู่ค่า

รู้ตั้งแต่12สัปดาห์คะเจาะเลือดตรวจโครโมโซม..

ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ ตุลาเหมือนกันค่ะ

ตุลาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ซาวดูเพศเลย

ยังเลยค่ะหมอนัดซาวด์วัรที่10มิ.ยนี้ค่ะ

อยากรู้แล้วค่า 30นี้ไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ

ยังเลยจ้ารอ รอไปพบหมอต้นเดือนค่ะ😊

ยังเลยจ้ารอ รอไปพบหมอต้นเดือนค่ะ

ยังเลยคะวันที่8มิ.ยหมอนัดซาวด์คะ

ลูกสาวเหมือนกันค่า 1ตุลาคม ❤️🤰🏼

3y ago

ชัดค่ะแม่บ้านนี้ยังไม่ชัดขนาดนี้ค่า🥰