แม่ๆตุลา รู้เพศน้องหรือยังค่ะ

136 ตอบกลับ

ไปซาวด์มาวันนี้ค่ะ แต่หมอบอก น้องหนีบไว้ 😅 อยากถามแม่ๆว่า ซาวด์แล้ว หมอต้องให้ใบมา แต่แม่ไม่ได้ หมอไม่ได้ให้ งง ทำไมเขาถึงไม่ให้คะ ทั้งๆที่เห้นปริ้นออกมาจากเครื่องอยู่ แบบนี้จะผิดปกติกับลูกเรารึเปล่าคะ กังวนเหมือนกันคะ

3y ago

4ตุลายังไม่รู้​เพศ​

ลุ้นมากเลยคะ รู้ 18 มิ.ย.นี้คะ อยากรู้เพศเพศอยากเอฟของรอเบบี๋แล้ว ❤❤ ยินดีกับแม่ๆทุกท่านด้วยนะคะ

ซาวด์ตอนกี่วีคคะแม่ ทีมตุลาเหมือนกัน หมอแจ้งซาวด์ 4D ได้ตอน 28w ขึ้นไปค่ะ อยากเห็นน้องมากเยยย 🥺

3y ago

19 w ค่า😍

คลอดตุลาคมเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย น้องขี้อายหนีบขาไว้ คุณแม่ต้องลุ้นต่อไปค่ะ🥰

กำหนดคลอดตุลาเหมือนกันค่ะ พี่หมอบอกว่ามีอวัยวะครบก็ดีแล้วเพศยังไม่รู้เลย😂

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐค่ะ เค้าไม่ซาวด์เพศให้ เเม่ยังไม่ได้ซาวด์ที่คลินิคเลยค่ะ 30ตุลา

3y ago

ฝากรัฐเหมือนกันค่ะ ไม่ซาวด์ให้ นี่ไปซาวด์คลินิคเลยค่ะ

ขออณุญาติถามนะคะ ซาว4มิติสามารถรู้เพศได้ด้วยมั้ยคะ พอดีสิ้นเดือนจะไปซาว4มิติ

3y ago

ถ้าน้องหนีบไว้ก็ไม่เห็นจ้า บ้านนี้คุณหมอพยายามอยู่นานกว่าจะเห็นค่ะ

ทีมตุลา ยังไม่ซาวเรยค่ะแม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมาก แม่ซาวตอนกี่วีคค่ะ

บ้านนี้ตรวจเลือด ดูโคโมโซม ดูเรื่องดาวน์ซินโดม รู้เพศด้วยในตัว

น้องหนีบไว้แต่คุณหมอพยายามดูให้และเฟิร์สว่าเป็นเบบี้บอยค่ะ ^__^