แม่ๆตุลา รู้เพศน้องหรือยังค่ะ

136 ตอบกลับ

25 ตุลาคมค่ะ หมอบอก ผู้หญิง 80% ค่ะ.

17กันยายังไม่ได้​ซาวเพศเลยค่ะ🥰🥰

บ้านนี้30ตุลา ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

7ตุลา น้องหนีบไว้ไม่ให้เห็น😔😔

12ตุลาค่ะ ผู้หญิงค่ะ 28วีคแล้วจ้า

หมอบอกลูกสาว 80% อัพค่า คลอด 1 ตุลา

ตุลาเหมือนกันจ้า....เพศชัดมาก555

7ตุลาหมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้ชาย

12 ตุลา หมอบอกผมเป็นเด็กชายครับ

ลูกสาวเหมือนกันคะ​ 22ตุลาคม