แม่ๆตุลา รู้เพศน้องหรือยังค่ะ

136 ตอบกลับ

1ตุลาจ้า ไปซาวแล้ว น้องหนีบไม่ให้ดูเลยจ้า แม่ต้องลุ้นต่อไปจ้า

6 ต.ค. ลูกสาวสมใจค่า รู้เพศน้องตั้งแต่สามเดือน เพราะตรวจ NIFT ค่า

ตุลาเหมือนกันค่ะ กระจู๋น้องชัดมากกก อิแม่อยากได้ผู้หญิง🤣

3y ago

29ตุลายังรอลุ้นเพศอยู่เลยจ้า

ยังค่ะ น้องหนีบไว้ รอดูซาวหน้าว่าจะหนีบอีกไหม. 19ตุลา

4ตุลา ลูกสาวค่ะ ตอนแรกหนีบไว้ หมอช่วยเขย่า อ้าเลยค่ะ😂

ยังไม่เห็นเลยค่ะ น้องหนีบไว้ ไม่ให้ดู😅 ลุ้นต่อไปค่ะ

9ตุลา บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะรู้ตอนไหน 😅

ตุลา​ ลูกชายค่ะ​ ท่าทางจะเครียดจัดเหมือนกันเลย

แม่ซาวน้องกี่วีคค่ะ บ้านนี้หมอบอก28wถึงซาว4มิติได้

ท่าเดียวกันเลยค่ะ ลูกสาวเหมือนกันค่ะ 17w