วันนี้หมอนัดค่ะ อายุครร 38 w 3d หมอตรวจภายใน

น่าจะมีการกระตุ้นปากมดลูกเพราะรู้สึกเจ็บมาก พอกลับมารู้สึก เสียวๆจี๊ดๆตลอดเลยเวลาน้องดิ้น แบบนี้อีกกี่วันค่ะถึงจะคลอด แล้วคุณแม่ๆมีอาการหลังโดนกระตุ้นแบบไหนบ้างค่ะ ช่วยแชร์ประสบการหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่สาวเรา อีกนานเลยกว่าจะคลอด แล้วแต่ร่างกายแม่แต่ละคนค่ะ แต่แม่เองก็ต้องคอยสังเกตร่างกายตัวเองด้วยนะ