สะดือหลุดกี่วัน ของผม 20 วันแล้วยังไม่หลุด

น่ากังวลไหมครับ ไม่บวมไม่แดง น้องไม่มีไข้ ของท่านอื่นมีใครเกิน 10 วันแล้วยังไม่หลุดบ้างครับ

สะดือหลุดกี่วัน ของผม 20 วันแล้วยังไม่หลุด
93 ตอบกลับ

ของเรา14วันแล้วยังไม่หลุด ต้องไปหาหมอค่ะ

มันมียาทาสดือม่ช้หรอค่ะเหนแม่เคยด้

บ้านนี้8วันค่ะ..แห้งดี..ไม่อักเสบเลยค่ะ

ของน้องไข่ตุ๋นหลุดตั้งแต่7วันแรกค่ะ

ของลูกเรา 8วันก็หลุดแห้งสนิทเลยค่ะ

ลูกบ้านนี้หลุดตอนครบ1เดือน พอดีเลยค่ะ

6y ago

ครบเดือนแล้วเพิ่งจะหลุดเหมือนกันครับ

น้องคนแรกบ้านนี้หลุดตอนครบ7วันค่ะ

มีคะของเรายังไม่หลุด10วันแล้ว

บ้านนี้กว่าจะหลุดเดือนเศษเลยค่ะ

บ้านนี้อาทิตย์เดียวหลุดแล้วค่ะ