ทานกับข้าวนอกบ้านตลอด อันตรายมากมั้ยคะ กลัวผงชูรสจะเยอะ

น่ากลัวมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่กังวลเรื่องความปลอกภัยเเนะนำให้ช่วงนี้ลองทำอาหารทานเองที่บ้านดู หรือ ลองเลือกร้านที่ไว้ใจและมั่นใจได้ว่าไม่ใช่ผงชูรสทายดูนะคะ หรือหากไปร้านตามสั่งถ้าแม่ค้าดูว่าง่ายๆ ก็ลองสั่งแบบไม่ใช่ผงชูรสดูก็ได้ค่ะ