โกนผมไฟค่ะ

น่อง1 เดือนกว่า โกนผมไฟ แต่เรามาอยู่บ้านย่า เขาไม่โกนแต่ตัดเอา เป็นไรไหมค่ะแต่เราอยากโกน ขัดใจมากแต่พูดไม่ได้ แชร์ๆๆกันหน่อยนะค่ะ คิดมากนะค่ะ เพราะที่บ้านเรา เขานิยมโกนผมนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่โกนก็ไม่เป็นไรค่ะแม่ แต่โกนออกทำความสะอาดง่ายมากเลย ตอนไม่โกนก็สระผมวันเว้นวันก็ไม่เห็นไข แต่พอโกนเท่านั้นแหละไขบนหัวเพียบเลย คราวนี้สระออกง่ายมากๆ