3 เดือนแล้วคร่า

นุ้งเฌอ 3 เดือนคร่า ??

3 เดือนแล้วคร่า
61 ตอบกลับ

ได้ใช้อะไรทาคิ้วให้น้องไหมค่ะ แนะนำทีค่ะอยากให้ลูกมีคิ้วบ้าง

5y ago

ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ ตอนแรกก็ว่าจะทา เพราะเพื่อนแนะนำให้ใช้ครีมอัญชัน แต่พอโตขึ้นก็ค่อยๆเข้มขึ้นเรื่อยๆ เองค่ะ

สวยหวานแต่เดฌกเลยค่ะ โตขึ้นสวยมากๆแน่เลยย เอ็นดูน้องง 💕💕💕

น่าชังจังค่ะ อยากได้คิ้วมั้งจัง บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ

น่ารักน่าชังจังเลยลูก ตาแป๋วเลย

น่ารักนีาขังมากเลยคะ ตาแบ๊วมาก

น่าหยิกจริงๆเลยสาวน้อยคนนี้

น้องน่ารักน่าซังมากเลยค่ะ🥰

น่ารักน่าชังจังเลยลูกเอ้ย

น่ารักจังเลยค่ะน้องเฌอ😘

น่ารัก น่าชังจังเลยค่ะ