ทีมมีนาคม

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด มีนาคมบ้างคะ บ้านนี้หมอนัด8มีนาคม ตอนนี้ 7เดือนแล้วคร่า เพศชาย??

ทีมมีนาคม
2 ตอบกลับ

7มีนา 63 จ้า ผญ จ้า น้องน้ำหนักตัวเท่าไรค่ะแม่

5y ago

ซาวตอนเกือบๆจะ6เดือน น้องหนัก555กรัมค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่รู้ว่าขึ้นมาเท่าไรค่ะแม่

22 มีนาค่ะ ผู้หญิง