สำหรับนมแม่ที่ไม่พุ่ง ไม่ไหลเปียกเสื้อ

นึกว่าตัวเองนมน้อย นมไม่พอให้ลูกกิน ต้องใช้เวลาในการให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ผ่านไป1เดือน ก็ได้เยอะอยู่นะสำหรับตัวเรา

สำหรับนมแม่ที่ไม่พุ่ง ไม่ไหลเปียกเสื้อ
1 ตอบกลับ

นมที่เหลือจากลูกเข้าเต้า คือกำไรค่ะแม่ ได้แค่ไหนก็คือเยอะแล้วเนอะ ✌🏻✌🏻