แตก ลาย

นึกว่าจะ รอด ทาครีมเช้าเย็น พอเข้าเดือนที่7 แตก ลายใต้สะดือ แม่ๆคนไหน แตกลายบางคะ แตกเยอะไหม แล้วมันจะมีโอกาส หายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องบำรุงเยอะๆค่ะ ถ้าแตกไปแล้วจะใช้เวลานานหน่อย บ้านนี้ก็ 7 เดือนนะคะ เนียนกริบเลยค่ะ ใช้ 2 ตัวนี้

4y ago

ขอบคุณ มากนะคะ