ผิว แตก ลาย

ควรทา น้ำมันมะพร้าว หรือ โลชั่นที่มีความเข้มข้น ในการช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ไม่แตกไม่ลาย หลังคลอดด้วยนะคะ แม่ๆ ทุกคน

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงินค่ะคลอดแล้วไม่เเตกไม้ลายค่ะ

มียายี่ห้ออะไรแนะนำไหมคะแม่

6y ago

เราใช้ น้ำมันมะพร้าวทั่วไปเลยคะ ไม่มีอะไร โดดเด่นแนะนะเลยค้ะ ใช้น้ำมันมะพร้าวปกติคะตัว แต่ก็ได้ผลนะ ขวดหลักร้อย ใช้ได้ยันคลอดเลยคะ

เราทาเบบี้ออยคะ