แม่กินน้ำอัดลมไหมคะ

นี้แอบกินโค้กค่ะ แต่กินนิดเดียว รู้สึกผิดอยู่แต่ว่าถ้าไม่ได้กินมันสั่นมากๆ ท้องน้องได้3เดือนเเล้วนะคะ อาจารย์ที่สอนเค้าบอกตอนเขาท้องเขาก็กินเเต่โค้ก แต่นี้กินนิดเดียวนะคะ เดือนหนึ่งไม่ถึงขวดคะ แค่จิบนิดๆ

50 ตอบกลับ

เราแค่จิ๊บๆ เวลาอยากกิน ไม่กล้ากินเยอะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ แต่กินนิดเดี๋ยวนะค่ะ

กินได้คะ ในปริมานที่เหมาะสม 1แก้วก็พอ

กินคะจน9เดือนแล้วยังกินอยู่เลยคะ

กินได้ค่ะกินแค่พอหายอยากก็พอค่ะ

กินปกติค่ะ แต่ระวังเีื่อน้ำตาล

กินได้แค่จิบๆๆค่ะ อย่ากินเยอะ

บ้านนี้กินแทนน้ำเปล่าเลยจ้า😆

แม่บ้านนี้กินแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้17+2ค่ะ ไล่ๆกันเรย

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินเยอะนะคะ