แม่กินน้ำอัดลมไหมคะ

นี้แอบกินโค้กค่ะ แต่กินนิดเดียว รู้สึกผิดอยู่แต่ว่าถ้าไม่ได้กินมันสั่นมากๆ ท้องน้องได้3เดือนเเล้วนะคะ อาจารย์ที่สอนเค้าบอกตอนเขาท้องเขาก็กินเเต่โค้ก แต่นี้กินนิดเดียวนะคะ เดือนหนึ่งไม่ถึงขวดคะ แค่จิบนิดๆ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานคะไม่มากเท่าไหร่

กินได้คะ แค่พอกระสัยนะค่ะ

กินได้บ้างแต่ไม่ควรบ่อยค่ะ

กินได้คะแค่พอกระหายอยาก

กินบ้างจ้าจิบๆกินของแฟน

กินนิดน่อยพอหายอยากจ้า

เลี่ยงได้ควรเลี่ยงนะคะ

แม่ก็กินค่ะ พอหายอยาก

บ้านนี้ไม่กล้ากินค่ะ

บ้านนี้ไม่กินเลยค่ะ