อึดอัดมากกก.

นี้เเค่15 สัปดาห์เอง. รุ้สึกอึดอัดมาก. แม่ๆท้องขนาดไหนกันแร้วค้ะ. อันนี้ทีม พฤศจิกายน. #ท้องแรกคะ

อึดอัดมากกก.
21 ตอบกลับ

เช่นกันค่ะคุณแม่ ยิ่งตอนทานข้าวอิ่มๆ พุงนี่ชัดมาก ชุดทำงานตอนนี้คือได้เพิ่มไซส์ที่ไปต่อได้แล้วค่ะ

1y ago

ชุดตอนนี้อึดอัดใปหมด. รุ้สึกแน่นใปทุกส่วน. 55555

ของเค้าออกแค่ตอนกินอ่า ตื่นเช้ามายังแบนๆอยู่เลย ลูกอยู่ได้ยังไงท้องแบนขนาดนี้ งงมาก 😂😂

1y ago

เหมือนกันเลยคะ😅

บ้านนี้16วีค+แล้วยังดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้องออกไหมเป็นคนมีพุงอยู่แล้ว😅 นังท้องหน้าด้วยค่ะ

1y ago

อย่าได้พูดถึงค่ะ5555 กินอิ่มท้องแน่นพอเริ่มเดินปุ๊บหายใจไม่ออกปั๊บเลย ยิ่งช่วงนี้คือกินอิ่มแบบที่เคยกินไม่ค่อยได้แล้วค่ะ ถ้ากินอิ่มอย่างที่เคยก็จะอ้วกออกทันทีเลย ต้องกินแบบพอรู้ตัวว่าเริ่มอิ่มนิดๆก็คือพอเลยไม่งั้นถ้ากินอิ่มเต็มที่คืออ้วกแน่นอน

15w เหมือนกันค่ะ จะรู้สึกเป็นก้อนเท่ากำปั้นเวลาตื่นนอน เวลาอื่นก็ปกติเหมือนคนไม่ได้ท้อง

1y ago

นี้ถ้ากินอิ่มๆจะรุ้สึกว่านุ้นๆอยุ่ข้างนึง. 5555

น้องตอดไหมคะแม่ ของเรา รู้สึกตอดแบบเห็นได้ชัดแล้วเวลาเอาหูชิดท้องได้ยินเสียงเ้วย

1y ago

อันนี้เมื่อเช้าเร้ย. ว่าทำใมเเข้งๆ. ลองมองดุมันนุ้นข้างนึง.

บ้านนี้น้องเป็นแฝดค่ะ ถ้ากินอิ่มมากๆ จะหายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ ท้องใหญ่มากๆค่ะ

1y ago

นานๆใปเเม่คงอึดอัดกว่านี้เเน่ๆ.

ทีมเดียวกันค่ะ กลางคืนหลับยากมากอึดไปหมดเลยค่ะ ปวดเอวปวดหลังด้วย

1y ago

บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ😁

บ้านนี้16วีค ท้องยังไม่ออกแบบนี้เลยค้าแม่ ท้องแรกเหม

ลองกินน้ำขิงดูค่ะ ท้องเหมือนมีอาการท้องอืดร่วมด้วย

เหมือนกันกับบ้านนี้เลยจ้า แยกไม่ออกว่าพุงหรือท้อง

1y ago

นั้นสิ้. หลังจากที่เบาแพ้มา ก้อใม่ค่อยได้กินเยอะ.